Xóa hết lịch sử xem phim trên Youtube trên iPhone

Bạn muốn xóa bỏ tất cả lịch sử xem phim trên Youtube? Đây là bài viết dành cho bạn.

Trên iPhone khi bạn xem phim hoặc video trên ứng dụng Youtube sẽ được ứng dụng lưu lại lịch sử vừa truy cập, giúp bạn có thể mở lại lần sau dễ dàng hơn, tuy nhiên, đôi lúc bạn cảm thấy không thoải mái khi có ai đó biết được những gì bạn đã vừa xem trên Youtube, vậy có cách nào để xóa tất cả lịch sử đã xem trên youtube hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xóa hết lịch sử xem phim trên App Youtube trên iPhone

Sau đây là các bước thực hiện xóa tất cả lịch sử đã xem trên Youtube trên iPhone:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên iPhone, chạm vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

01 mo ung dung youtube tren iphone

  • Bước 2: Tại đây bạn hãy chạm vào Settings, sau đó kéo xuống bên dưới phần “History & Privacy” và chạm vào “Clear Watch History”.

02 chuc nang settings cua youtube

  • Bước 3: Một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị lên, yêu cầu bạn xác nhận hành động xóa toàn bộ lịch sử xem phim trên Youtube, nếu đồng ý hãy chọn “CLEAR WATCH HISTORY“, nếu không đồng ý chọn CANCEL.

03 xac nhan xoa lich su da xem

Tóm tắt cách xóa phim vừa xem trên Youtube: YouTube → Profile picture → Settings → Clear Watch history

Sau khi xóa lịch sử xem phim trên Youtube, sẽ không ai biết bạn đã vừa xem phim gì trên đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ không thể thấy được những video đã xem, nếu như bạn cần nó.

Việc xóa bỏ lịch sử xem phim trên Youtube sẽ giúp bạn bảo về được quyền riêng tư, tránh rò rỉ nội dung mà bạn không muốn ai đó biết đến.

Hi vọng thủ thuật này giúp bạn giải quyết được vấn đề của bạn.

Toàn Lê.

Chào bạn! mình có sở thích viết blog về công nghệ, với blog này mình chia sẻ các thủ thuật iPhone, iPad, Macbook. Khi nào rảnh bạn nhớ ghé cập nhật những thủ thuật mới nhất nhé. Toàn Lê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *