Cách xóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời tài khoản Facebook trên iPhone

Bạn đang tìm cách xóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời tài khoản Facebook trên iPhone vì nhiều lý do cá nhân riêng, bài viết này sẽ giúp bạn.

Ngày nay, không thể phủ nhận rằng, mạng xã hội đã được sử dụng rộng rãi đến từng hang cùng ngõ hẻm, nhà nhà mạng xã hội, người người mạng xã hội từ học sinh, sinh viên đến các cô chú đã nghỉ hưu, đây là kênh thông tin để liên lạc nhau, bên cạnh cái alo quen thuộc.

Tuy nhiên, một số người không thích sử dụng mạng xã hội, vì nó làm phiền đến cuộc sống cá nhân của họ, những thông tin cá nhân, gia đình, người thân, được mọi người biết đến một khi chia sẻ công khai như lịch trình đi đâu, làm gì… thậm chí một số trường hợp đã bị kẻ xấu lợi dụng hack Facebook, làm những chuyện xấu trên tài khoản cá nhân sau khi hack. Do vậy, một số bạn đã tìm cách xóa đi, để tránh làm phiền về sau.

Mặc dù Facebook đã tìm cách làm khó người dùng khi xóa vĩnh viễn tài khoản, tuy nhiên, không phải là không có cách để làm, trong bài hôm này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook và đồng thời cũng nói về cách khoá tạm thời Facebook và có thể mở lại sau đó nếu muốn.

Chúng ta bắt đầu nào!

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên iPhone

Sau đây là các bước thực hiện trên iPhone, để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

  1. Mở ứng dụng Facebook, chọn chức năng Settings (hình 3 dấu gạch ngang), sau đó chọn Settings & Privacy -> Settings

01 vao settings cua facebook

  1. Tiếp theo, kéo màn hình xuống phía dưới, chạm vào Account Ownership and Control

02 Account Ownership and Control

  1. Chọn Deactivation and Deletion, tại đây hãy chọn chức năng Delete Account, sau đó chạm vào nút tiếp tục Continue to Account Deletion.

03 chon chuc nang Deactivation and Deletion

  1. Tại đây bạn hãy nhấn vào Delete Account, sau đó nhập mật khẩu, chạm continue để tiếp tục thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

04 chon Delete Account sau do nhap mat khau

Cảnh báo!!!: Việc xóa vĩnh viễn Facebook, đồng nghĩa với tất cả dữ liệu trên Facebook như tin nhắn, các dòng trạng thái đã đăng, hình ảnh video đã đăng sẽ bị xóa sạch, không thể khôi phục lại được.

Nếu Facebook đã sử dụng lâu năm, giờ chỉ muốn tạm thời khóa lại, hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay sau đây.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên iPhone

Việc khóa Facebook tạm thời, chỉ là hoạt động tạm ngừng sử dụng Facebook, bạn không thể đăng bài hoặc post ảnh, tất cả dữ liệu trên Facebook vẫn tồn tại ở đó, có thể mở lại sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sau đây là các bước khóa tạm thời tài khoản Facebook trên iPhone

  1. Mở ứng dụng Facebook, chọn Settings (biểu tượng 3 dấu gạch ngang)
  2. Chọn Privacy & Settings, chạm vào Settings

01 vao settings cua facebook

  1. Chạm vào Personal Information, sau đó chạm Manage Account

05 cham vao Personal Information

  1. Chạm vào Deactivate, nhập mật khẩu để khóa tạm thời Facebook.

06 chon Deactivate tam thoi khoa tai khoan nhap password

Sau khi khóa tạm thời Facebook, bạn bè không thể tìm hoặc xem các thông tin trên Facebook của bạn được nữa, cho đến khi bạn mở trở lại.

Xem thêm:

Vài lời kết

Mình vừa trình bày cách xóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời tài khoản Facebook trên iPhone, nếu bạn rất không thích sử dụng Facebook nữa, hãy tiến hành xóa vĩnh viễn luôn đi, đừng chần chừ gì nữa.

Tuy nhiên, chỉ trong lúc này, có vài việc cá nhân xảy ra, không muốn phiền hà trên Facebook, thôi thì hãy khóa tạm Facebook đi một thời gian, khi nào vui vẻ, thoải mái hãy mở trở lại.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Toàn Lê.

Chào bạn! mình có sở thích viết blog về công nghệ, với blog này mình chia sẻ các thủ thuật iPhone, iPad, Macbook. Khi nào rảnh bạn nhớ ghé cập nhật những thủ thuật mới nhất nhé. Toàn Lê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *